thông tin sản phẩm

  • MÁY PHA CÀ PHÊ VBM LOLLO ELECTRONIC (1 GROUP)

  • 384 lượt xem sản phẩm | 0 lượt mua
  • Mã SP : LOLLO ELECTRONIC (1 GROUP)
  • Giá Bán : Liên hệ
  • ĐƠN GIẢN LÀ VẪN MỘT LỰA CHỌN Mọi thứ bạn có thể làm với VBM 1961 lớn hơn, bạn có thể làm với Lollo. Khi thiết kế mô hình này, chúng tôi đã quyết định không từ bỏ chất lượng điển hình của sản phẩm, đồng thời điều chỉnh quy trình sản xuất cho một thiết kế cơ bản hơn, chỉ cung cấp những gì các baristas thực sự cần. Chúng tôi đã thiết kế Lollo để giúp ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả dễ tiếp cận và bền vững.
  • Đặt hàng

    ( Giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi )
  • Hướng dẩn mua hàng

ĐƠN GIẢN LÀ VẪN MỘT LỰA CHỌN

Mọi thứ bạn có thể làm với VBM 1961 lớn hơn, bạn có thể làm với Lollo. Khi thiết kế mô hình này, chúng tôi đã quyết định không từ bỏ chất lượng điển hình của sản phẩm, đồng thời điều chỉnh quy trình sản xuất cho một thiết kế cơ bản hơn, chỉ cung cấp những gì các baristas thực sự cần.

Chúng tôi đã thiết kế Lollo để giúp ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả dễ tiếp cận và bền vững.

AN ITALIAN BEAUTY

TRONG MỘT CƠ THỂ SINUOUS

Chúng tôi đã thiết kế L61 1961, giống như tất cả các máy VBM 1961 khác, cho các baristas, những người coi cà phê là một nghệ thuật không thể bỏ qua quá khứ huy hoàng của nó. Sự pha trộn cân bằng giữa các đường thẳng và cong trang trí cho nhóm VBM E64 được trang bị Lollo, cho phép lực lượng tự nhiên nhỏ này được kết hợp trong bất kỳ thiết lập nào, ngay cả hiện đại nhất, mà không bao giờ nhìn ra ngoài.

VBM E64, KOMETA

NHƯNG NHƯNG VỚI CHARACTER

Nếu bạn yêu thích sự quyến rũ vượt thời gian và hồ sơ trích xuất độc đáo của nhóm E61, nhưng bạn không cần một cỗ máy đòi hỏi khắt khe như vậy cho doanh nghiệp của mình, nhóm VBM E64 Kometa là giải pháp hoàn hảo. Việc giảm khối lượng tổng thể và thiết kế lại mạch thủy lực đã bảo tồn các nguyên tắc tương tự làm cho nhóm E61 trở nên độc đáo trong phiên bản điện tử nhỏ gọn và nhẹ có khả năng mang lại sự hài lòng tương tự.

Đối tác